Máy chạy bộ quận 8

Blog review các sản phẩm máy chạy bộ tại quận 8

sữa không táo bón cho trẻ sơ sinh
Sức khỏe mẹ và bé

Top 8 loại sữa không táo bón cho trẻ sơ sinh đáng mua

Sữa không táo bón cho trẻ sơ sinh là một trong những sản phẩm được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Có rất nhiều bé khi sử dụng những loại sữa công thức, sữa hộp gặp phải tình trạng táo bón. Hiện tượng táo bón không chỉ khiến trẻ đau đớn, khó chịu mỗi khi đi vệ sinh. Để tình trạng táo bón kéo dài còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của trẻ. Ngoài ra, táo bón dễ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa cũng như tổn thương trực tràng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng táo bón. Một trong những lý do phổ biến mà nhiều bé mắc phải nhất là do sử dụng sữa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa được chế biến dành riêng cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, việc không hợp sữa có thể khiến con bạn gặp phải tình trạng táo bón. Nếu con bạn đang bị táo bón do việc sử dụng sữa thì bạn có thể thay đổi một số loại sữa sau để cải thiện tình trạng táo bón bạn nhé.

Top 8 loại sữa không táo bón cho trẻ sơ sinh đáng mua
Táo bón khiến trẻ đau rát khi đi vệ sinh

1. Sữa Gerber

Gerber là thương hiệu rất nổi tiếng về đồ ăn dặm cho bé. Chúng được làm bằng các thành phần tốt nhất có trong sữa mẹ. Nó được coi là sữa công thức tốt nhất cho trẻ em đến 12 tháng. Sữa Gerber được tăng cường thêm các protein để giúp trẻ dễ tiêu hóa. Nó cũng chứa ARA, DHA và các axit tốt cho sức khỏe của em bé và trí não của chúng. Đây cũng là loại sữa rất cho hệ tiêu hóa của em bé, giúp cải thiện tình trạng táo bón hiệu quả. Giá của loại sữa bột trẻ em này khoảng 300.000 VNĐ/hộp 900g.

2. Sữa không táo bón cho trẻ sơ sinh – Sữa Enfagrow

Sữa Enfagrow cho trẻ sơ sinh là sữa cung cấp tất cả các thành phần dinh dưỡng cho sự phát triển hoàn hảo của trẻ. Sữa Enfagrow được làm bằng men vi sinh để phát triển trí não của trẻ sơ sinh. Nó phù hợp cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng trở lên. Nó cũng rất hữu ích cho các em bé trong việc chiến đấu với các bệnh khác nhau. Sữa Enfagrow giúp hệ thống miễn dịch của trẻ khỏe mạnh hơn. Giá của loại sữa công thức này là $ 101,99.

Sữa Enfagrow
Sữa Enfagrow được nhiều người lựa chọn để giảm táo bón cho trẻ

3. Sữa Nestle

Nestle là một thương hiệu rất nổi tiếng về thực phẩm cho trẻ em và có một loạt các sản phẩm dành cho trẻ em có mặt trên toàn thế giới. Thức ăn trẻ em này không chứa lactose và được làm theo công thức sắt phù hợp với nhu cầu của trẻ sơ sinh đến 12 tháng. Nó được tạo ra với các protein để tăng cường hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh. Nó cũng giúp em bé tránh đầy hơi, vv … Nestle tốt khởi đầu tối cao được làm với tất cả các khoáng chất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh.

4. Sữa bột Babynat

Nếu bạn đang tìm sữa cho trẻ sơ sinh không bị táo bón thì sữa bột Babynat là một lựa chọn phù hợp. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa gầy của bò Pháp, rất tinh khiết và tốt cho sức khỏe. Những con bò này được nuôi bằng các vật liệu hữu cơ và không được sử dụng bất kỳ loại thuốc kháng sinh nào. Nó được tạo ra với không có sinh vật cho môi trường thay đổi và để giữ nó an toàn cho trẻ sơ sinh. Nó được làm với hàm lượng cao canxi và vitamin A đặc biệt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh.

5. Sữa công thức Similac Expert

Sữa công thức Similac Expert là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh đến 12 tháng. Nó được thực hiện với nỗ lực của các chuyên gia để chữa trị cho những đứa trẻ sinh non trên thế giới. Nó được sản xuất với DHA, ARA,… Những dưỡng chất này rất cần cho sự phát triển của não và mắt và tăng cường hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh là đặc điểm hoàn hảo của sữa công thức này. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của các khoáng chất, vitamin và protein mang lại lợi ích cho trẻ sơ sinh và bảo vệ cơ thể của trẻ. Giá của loại sữa công thức này là $ 97,98.

Sữa công thức Similac Expert
Sữa công thức Similac Expert giúp giảm táo bón hiệu quả

6. Hipp Organic 3 là sữa không táo bón cho trẻ sơ sinh

Hipp Organic 3 là công thức tốt nhất cho trẻ bắt đầu ăn dặm từ 6 tháng. Những trẻ đang chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức thì đây là lựa chọn tốt nhất cho trẻ. Nó được làm bằng axit lactic tự nhiên cho sự phát triển của các vi khuẩn thân thiện có ích cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh. Hipp Organic 3 được làm bằng các sản phẩm tự nhiên. Nó cung cấp cho em bé các Vitamin C, D và các khoáng chất khác nhau cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh.

7. Sữa công thức SMA Gold

Sữa công thức SMA Gold được đánh giá là một trong những loại sữa không táo bón đáng mua nhất hiện nay. Đây cũng là loại sữa đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của em bé. Nó được coi là phù hợp cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng trở lên. Sữa công thức SMA Gold rất hữu ích cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Đây là loại sữa được nhiều bà mẹ coi là một loại sữa công thức lý tưởng. Đồng thời, được coi là chất thay thế tốt nhất cho sữa mẹ và các loại sữa khác trên thế giới.

Top 8 loại sữa không táo bón cho trẻ sơ sinh đáng mua
Sữa công thức SMA Gold

8. Sữa Hipp Organic Good Night – sữa không táo bón cho trẻ sơ sinh

Sữa Hipp hữu cơ được sản xuất đặc biệt dành cho trẻ em trong bữa ăn đêm của chúng. Nó được coi là tốt nhất cho trẻ sơ sinh 6 tháng và hơn thế nữa vì nó mang lại sức mạnh cho trẻ. Đây là công thức được chứng nhận dành cho trẻ sơ sinh giàu protein giúp trẻ dễ tiêu hóa. Nó cũng được trang bị công thức không chứa gluten được coi là lựa chọn tốt nhất cho trẻ để cung cấp cho trẻ vào ban đêm để tăng khả năng phát triển của trẻ. Nó giúp trẻ em phát triển và làm cho chúng khỏe mạnh.

Trên đây là những loại sữa không táo bón cho trẻ sơ sinh được các bà mẹ trên thế giới tin dùng và được đánh giá rất cao. Bạn có thể thay thế một trong những loại sữa này để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần cải thiện chế độ ăn uống cho bé. Việc ăn nhiều chất xơ có trong rau quả sẽ giúp bé bổ sung vitamin, khoáng chất và cải thiện hệ tiêu hóa.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *