Máy chạy bộ quận 8

Blog review các sản phẩm máy chạy bộ tại quận 8

Giáo dục

Tiểu thuyết trinh thám tiếng Anh là gì ? Những tiểu thuyết trinh thám nổi bật nhất

Tiểu thuyết trinh thám tiếng Anh là gì ? Những tiểu thuyết trinh thám nổi bật nhất. Thể loại văn học phổ biến ngày nay, bắt đầu phát triển giữa thế kỷ 19

=> Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Tiểu thuyết trinh thám tiếng Anh là gì ? Những tiểu thuyết trinh thám nổi bật nhất. Tiểu thuyết trinh thám bắt đầu phát triển từ giữa thế kỷ 19. Đầu thế kỷ 19, hệ thống tư bản chủ nghĩa hình thành, dân chủ tư sản ngày càng phát triển, chính trị và tôn giáo tách biệt, hệ thống cảnh sát dần được hình thành, đây được xem là cơ sở xã hội cho sự xuất hiện của tiểu thuyết trinh thám. Về thể loại này, có lẽ tuổi thơ ai cũng từng nghe qua những siêu phẩm trinh thám nổi tiếng này. Từ “Thám tử lừng danh Conan” cho đến “Sherlock”, nơi vẫn đang bị truy đuổi, các thám tử đã khám phá ra sự thật duy nhất đằng sau những vụ án phức tạp với khả năng quan sát và suy luận mạnh mẽ – Đó cũng chính là những yếu tố nổi bật hình thành nên tiểu thuyết về thể loại này. Nhưng có lẽ khái niệm thực sự về “tiểu thuyết trinh thám” là gì, thì đây vẫn là thắc mắc của đa số người từng đọc qua thể loại văn học này.

=> Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Định nghĩa về tiểu thuyết trinh thám

Tiểu thuyết trinh thám là một trong những thể loại phổ biến nhất trong văn học đại chúng – là một nhánh phụ của tiểu thuyết tội phạm và tiểu thuyết bí ẩn, thể loại tiểu thuyết này chủ yếu mô tả các vụ án xảy ra và quá trình suy luận, khám phá hay còn gọi là trinh thám bí ẩn. Ngoài ra, theo nghĩa rộng, tiểu thuyết trinh thám cũng bao gồm tiểu thuyết hồi hộp, gay cấn và tiểu thuyết xã hội.

Tiểu thuyết trinh thám tiếng Anh là gì ?

Tiểu thuyết trinh thám trong tiếng Anh có nghĩa là Detective novel hoặc Detective fiction

 

Có thể bạn quan tâm : 

Những tiểu thuyết trinh thám nổi bật nhất

Agatha – Christie – “Không còn ai sống sót”

Có lẽ là tác phẩm nổi tiếng nhất của bà Mặc dù Nữ hoàng trinh thám có nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Murder on the Orient Express” và “Nile Massacre”, nhưng chắc chắn cuốn tiểu thuyết này vẫn là tác phẩm khó tưởng tượng và gây sốc nhất 

=> Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Fan – dyne – “Vụ giết người ở Greens”, “Vụ giết giám mục”

Hai cuốn tiểu thuyết này là chú thích hay nhất của ông về hai mươi quy tắc này, và chúng cũng là một trong những cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất của thời kỳ vàng son.

Aile Li – Quinn – “Bí ẩn quan tài Hy Lạp”; tên của bộ truyện đồng quê và tất cả các bộ truyện bi kịch

Nhà sử học lý luận nổi tiếng người Anh Julian Symons đã lựa chọn “Bí ẩn của quan tài Hy Lạp” trong danh sách top 100 của mình. Đây cũng là vị trí đầu tiên trong cuộc bình chọn của Câu lạc bộ người hâm mộ Ellery Quinn (EQFC) tại Nhật Bản.

John  Dixon Carl – “Cửa sổ của Judas”, “Người đàn ông thì thầm”

Carl được biết đến với biệt danh “Vua của căn phòng bí mật” và dành cả cuộc đời mình để viết nên những căn phòng bí mật và những tội ác bất khả thi khác. Vị trí của ông trong lịch sử lý luận chắc chắn có thể cạnh tranh với ba người trên. Nếu bạn theo đuổi cốt truyện kỳ ​​quái của cuốn tiểu thuyết, bầu không khí căng thẳng và kinh dị Có thể nói Carl là sự lựa chọn tốt nhất.

=> Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Paul Holt- “Câu trả lời thứ bảy”

Tác giả chỉ mới ra mắt năm 1987, thời hoàng kim đã qua lâu, những chiêu trò phạm tội bất khả thi gần như đã cạn kiệt. Làm thế nào để bám sát phong cách sáng tạo ban đầu trong tình huống này và tạo ra cái mới mà không bị tụt hậu với thời đại? Cuốn sách này đưa ra một câu trả lời hoàn hảo.

Julian Simmons- ” Án mạng đẫm máu”

Đây không phải là một cuốn tiểu thuyết Đây là lịch sử nghiên cứu của một cuốn tiểu thuyết bí ẩn. Nếu đối tượng đã đọc danh sách sách ở trên và có hứng thú mạnh mẽ, thì sẽ rất hữu ích khi đọc cuốn sách này.

=> Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *