Máy chạy bộ quận 8

Blog review các sản phẩm máy chạy bộ tại quận 8

Sức khỏe

Khám táo bón cho trẻ ở đâu? Địa chỉ khám tại TP.HCM

Khám táo bón cho trẻ ở các bệnh viện lớn sẽ giúp phụ huynh biết được chính xác vấn đề của trẻ. Đồng thời cũng giúp bạn an tâm hơn so với việc tự chữa bằng cách dân gian hay chữa trị sai do người khám không có đủ chuyên môn.

Táo bón gây ra tình trạng đại tiện chậm trễ hoặc đau đớn, kéo dài ít nhất hai tuần và có liên quan đến việc trẻ bị sút cân đáng kể. Nếu vấn đề kéo dài hơn hai tháng, nó có thể trở thành một vấn đề mãn tính. Sau đây là những địa chỉ khám táo bón để bạn có thể dẫn trẻ đến thăm khám và điều trị.

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi mà bạn có thể khám táo bón cho trẻ

Bệnh viện Chợ Rẫy có khoa khám tiêu hóa.

Bệnh viện Chợ Rẫy chuyên khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, hậu môn, trực tràng cho người lớn và trẻ em. Các dịch vụ khám bao gồm:

  • Nội soi đường tiêu hóa, dạ dày, đại tràng.
  • Xét nghiệm sàng lọc ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa.
  • Tư vấn và điều trị bệnh lý vùng hậu môn.
  • Khám trĩ nội, trĩ ngoại…

Chi phí khám bệnh có bảo hiểm: 39.000 đồng, khám thường: 100.000 đồng và khám với bác sĩ là trưởng / phó khoa: 500.000 đồng.

Địa chỉ khám: 201B Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP HCM. Điện thoại liên lạc: (028) 3855 4137.

Bệnh viện Bình Dân

Khoa ngoại Tiêu hóa hiện là một trong những khoa hàng dầu của Bệnh viện Bình Dân. Khoa thực hiện nhiều kỹ thuật phẫu thuật mổ – mở, phẫu thuật nội soi bên trong. Đặc biệt là ứng dụng robot với sự xâm lấn tối thiểu trên đường tiêu hóa từ thực quản, dạ dày, ruột, đại tràng để điều trị bệnh lý về táo bón.

Bệnh viện điều trị các bệnh lý liên quan thực quản, ung thư dạ dày, hẹp môn vị do ung thư hoặc do loét. Có điều trị nứt hậu môn mạn tính, rò hậu môn, hẹp hậu môn, áp xe cạnh hậu môn, sa trực tràng, ung thư trực tràng, ống hậu môn. Phẫu thuật thực quản, dạ dày, đại tràng, trực tràng, hậu môn. Tiến hành phẫu thuật nội soi điều trị béo phì; cắt trĩ laser hoặc phương pháp Longo…

Phí khám táo bón cho trẻ thường 55.000 đồng, phí khám dịch vụ 180.000 đồng và khám ngoài giờ hành chính 200.000 đồng.

Địa chỉ bệnh viện: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (028) 38394747.

Bệnh viện Đại học Y Dược tại TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược tại TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Y Dược có các dịch vụ chụp X-quang, nội soi, chữa trị đau bụng, chướng hơi. Điều trị hội chứng đại tràng kích thích, táo bón, bệnh trào ngược dạ dày, viêm đại tràng co thắt, trĩ, viêm hậu môn. Chữa nhiễm trùng đường ruột, viêm dạ dày do vi khuẩn H.pylori, loét dạ dày – tá tràng…

Chi phí khám dao động khoảng 150.000 đồng một lượt.

Địa chỉ bệnh viện ở: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM. Điện thoại: (028) 3855 4269.

Khám táo bón cho trẻ ở Bệnh viện Gia Định

Nếu bạn đang thắc mắc khám bệnh táo bón ở đâu, thì Bệnh viện Gia Định Các dịch vụ tại bệnh viện: Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý miệng, thực quản, dạ dày tá tràng, viêm ruột, nhiễm ký sinh trùng. Điều trị dứt điểm hội chứng đại tràng kích thích, sán lá gan, xơ gan, viêm gan, điều trị ung thư gan bằng TOCE. Tại đây có tư vấn về chế độ ăn phù hợp cho từng loại bệnh tiêu hóa…

Giá khám thường 40.000 đồng, khám dịch vụ 80.000 đồng.

Địa chỉ thăm khám: 1 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP HCM. Điện thoại liên lạc: (028) 3841 2692.

Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện nhân dân 115 có dịch vụ khám và trị táo bón.

Khoa Nội tiêu hóa khám và điều trị các bệnh lý liên quan gan mật tụy. Dịch vụ tiêm phòng viêm gan siêu vi B. Tầm soát chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, viêm loét dạ dày tá tràng, táo bón… Bệnh viện 115 là bệnh viện chuyên khám táo bón cho trẻ em mà bạn nên biết.

Chi phí khám bệnh khung giờ hành chính: 100.000 đồng; khám hẹn giờ trong giờ hành chính là 120.000 đồng. Khám ngoài giờ hành chính: 150.000 đồng và khám hẹn ngoài giờ là 170.000 đồng.

Địa chỉ bệnh viện: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM. Số điện thoại: (028) 3865 4249 – (028) 3865 5110.

Cách khắc phục chứng táo bón cho trẻ tại nhà

Bên cạnh tìm kiếm các địa chỉ khám táo bón cho trẻ, có một số mẹo có thể giúp khắc phục tình trạng táo bón mà con bạn gặp phải.

Cách chính để khắc phục vấn đề này là ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ. Điều này là do chất xơ là thành phần chính giúp đẩy nhanh quá trình đại tiện. Tiêu hóa chất xơ giúp làm mềm phân và ngăn ngừa đau khi đại tiện.

Cách khắc phục chứng táo bón cho trẻ tại nhà.

Cha mẹ nên đảm bảo cho trẻ uống đủ nước, đặc biệt là sau bữa ăn để giúp làm mềm phân và quá trình đại tiện diễn ra thuận lợi. Uống đủ nước có thể ngăn ngừa các vấn đề khác ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn.

Thực hiện một thói quen dành thời gian để đi đại tiện hàng ngày với sự giám sát của cha mẹ.

Tiếp theo, nên cho trẻ bú mẹ đầy đủ để trẻ luôn được cung cấp đủ khoáng chất và vitamin. Điều này cũng có thể giúp bé đi đại tiện dễ dàng mà không bị đau đớn. Hoặc ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Nếu không thể cho trẻ bú sữa mẹ thì ít nhất nên cho trẻ uống sữa công thức thay thế.

Khám táo bón cho trẻ là việc rất quan trọng, nên nhanh chóng đưa trẻ đi khám nếu có bất thường. Tham khảo ngay những triệu chứng của táo bón để chủ động chữa trị cho trẻ.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *