Máy chạy bộ quận 8

Blog review các sản phẩm máy chạy bộ tại quận 8

Dinh dưỡng khỏe

Hướng dẫn 7 cách kẻ lông mày chuẩn Hàn Quốc siêu đơn giản

Bạn đang học cách kẻ lông mày ngang hàn quốc thì không thể bỏ qua bài viết hôm nay. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách kẻ chân mày thật đơn giản nhé. Một cặp chân mày đẹp sẽ khiến tổng thể gương mặt bạn hài hòa hơn nhiều

Đối với phụ nữ Châu Á, phong cách Hàn Quốc luôn là hình tượng mà nhiều người theo đuổi. Cách kẻ lông mày ngang hàn quốc là một trong những  điều mà nhiều người học theo vì muốn sở hữu một cặp chân mày thật lung linh

Cách kẻ lông mày ngang hàn quốc đơn giản

Bước 1: 

Trước khi sử dụng Chì trang điểm lông mày hãy làm sạch bề mặt da. (Nếu da bạn thuộc làn da dầu, bạn nên khuyên bạn nên sử dụng sữa rửa mặt chuyên dụng). 

Bước 2: 

  • Vẽ một đường thẳng định hình từ góc ngoài của mũi đến góc trong của mắt 
  • Tiếp theo hãy đánh dấu một chấm nhỏ bằng bút chì của bạn trên đường thẳng nơi nó cắt ngang xương chân mày.
  • Bắt đầu từ góc ngoài của mũi đến góc ngoài của mắt, chấm một chấm nhỏ trên đường nơi nó cắt ngang xương chân mày.
  • Từ góc ngoài của mũi đến vành ngoài của đồng tử, đặt một chấm nhỏ trên đường nơi nó đi qua xương chân mày. Điểm này là vị trí tốt nhất cho khuôn lông mày của bạn và cũng là nơi cao nhất của lông mày.

Bước 3: 

Và như thế là bạn đã có một dáng lông mày cơ bản rồi đấy. Bên dưới 3 điểm bạn đã xác định ở trên, bạn nên dùng bút chì kẻ lông mày vẽ 3 chấm đường dẫn nhỏ.

Sử dụng bút chì kẻ mày của bạn, nối các điểm bằng cách vẽ chân mày và sử dụng các nét vẽ mỏng và có lông để trông tự nhiên nhất.

Bước 4: 

Sau khi vẽ đường chân mày của bạn, sử dụng cọ ở phần cuối của chì kẻ mày xóa của bớt lông đã vẽ  để tạo hiệu ứng các nét nhỏ giống như sợi tóc.Như vậy sẽ mang lại cho lông mày của bạn vẻ ngoài chân thực và tự nhiên nhất có thể

Lựa chọn các dụng cụ kẻ chân mày 

  • Khuôn kẻ lông mày

Có hai loại khuôn kẻ lông mày cho phép bạn vẽ hình dạng và đường cong hoàn hảo khi tạo lại lông mày của mình. Cả hai tùy chọn stencil này sẽ cho phép bạn vẽ lông mày hoàn hảo, đối xứng theo hình dạng bạn muốn.

Để sử dụng chúng, bạn hãy đặt đúng vị trí lông mày tự nhiên của bạn. Dùng bút chì kẻ mày hoặc bột để tô vào khuôn. Sáu sợi lông mày được tạo thành một bộ và mỗi lông mày đều có thể tái sử dụng và không gây dị ứng.

Để sử dụng các bột kẻ mày, hãy giữ cố định cây bút chì và nếu sử dụng bút chì kẻ mày, hãy vạch nhẹ đường viền của cây bút chì. Sau khi đã được đánh dấu, hãy xóa giấy nến và điền vào đường viền bằng cách sử dụng các nét ngắn, nhanh để có cái nhìn tự nhiên nhất. 

Cách kẻ lông mày ngang hàn quốc, nếu sử dụng bột kẻ lông mày, hãy giữ cố định cây bút chì và dùng cọ vẽ lông mày tô vào. Bộ stencil này có một bộ ba bao gồm tốt, trung bình và đầy đủ. Chúng hoàn toàn có thể tái sử dụng và dễ dàng làm sạch. Những loại giấy nến này rất linh hoạt vì chúng cũng có thể được sử dụng để duy trì hình dạng lông mày hiện có. 

Sau khi bạn đã định hình dạng lông mày mà bạn mong muốn bằng cách sử dụng bút chì hoặc bột, loại bỏ bút chì và nhổ bớt những sợi lông không mong muốn từ bên ngoài vùng bóng mờ. 

Chì kẻ mày

Chì kẻ mày Indelible Eyebrow Pencil: Chì kẻ  mày đa năng này lâu trôi và dễ sử dụng. Nó không cần mài để sử dụng. Bạn sử dụng một đầu chải lông mày có thể được sử dụng để làm mềm các đường lông mày đã tạo hoặc được sử dụng để chỉnh sửa lông mày hiện có. Sử dụng một mình hoặc kết hợp với bột lông mày để có thêm kích thước. Chì kẻ mày này là một dụng cụ cần thiết khi kẻ lông mày của bạn.

Bột lông mày 

Bột của chúng tôi có nhiều màu sắc khác nhau và có thể dễ dàng được sử dụng để tạo lại lông mày. Sử dụng một mình hoặc kết hợp với chì kẻ mày của chúng tôi để có thêm kích thước.

Bộ dụng cụ kẻ lông mày

Bộ sản phẩm này đi kèm với bột kẻ mày, cọ chải lông mày, giấy nến và gel kẻ mày để kẻ lông mày sau khi tô. Bộ dụng cụ hoàn chỉnh này sẽ cho phép bạn vẽ lông mày của mình như một người chuyên nghiệp.

Cách kẻ lông mày ngang hàn quốc thật đơn giản đúng không nào! Hy vọng với hướng dẫn ở trên, chị em đã có thể tự vẽ cho mình một cặp chân mày đẹp. Hãy nhanh tay đưa dụng cụ kẻ lông mày ra thực hành ngay nhé. Chúc chị em thành công nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *