Máy chạy bộ quận 8

Blog review các sản phẩm máy chạy bộ tại quận 8

Đồng bọn tiếng anh là gì
Giáo dục

Đồng bọn tiếng anh là gì ? Từ đồng nghĩa của đồng bọn

Đồng bọn tiếng anh là gì ? Từ đồng nghĩa Khi còn học đại học, mỗi khi tới môn về kinh tế hay quản trị kinh tế giáo viên đều bắt chúng tôi đọc báo tiếng anh vì chúng tôi học chương trình song ngữ và các môn này đều dạy theo chuẩn tiếng anh.

Từ vựng trong báo phải nói là vô vàn cách biến hóa và rất nhiều từ chuyên ngành khó phân biệt được. Hôm đó tôi phải đọc về một bài báo về cướp ngân hàng, lần đầu tôi nghĩ nó khá dễ, nhưng không, từ vựng của nó vẫn không khác mấy, và những từ ngữ thay đổi liên tục tùy ngữ cảnh làm tôi hoang mang khi xử lý bài tập này. May thay có cô bạn sát bên chỉ tôi về các từ vựng để giải quyết bài tập, khi đến từ đồng bọn thì bọn tôi cười khúc khích, hóa ra đây chẳng phải là từ vựng chỉ tôi và cô ấy đây sao. Và nhớ thế, khi học về từ vựng đồng bọn tôi đều nhớ rất rõ vì có ấn tượng sâu sắc về “vai diễn” đã từng làm.

Đồng bọn tiếng anh là gì ? Từ đồng nghĩa Khi còn học đại học, mỗi khi tới môn về kinh tế hay quản trị kinh tế giáo viên đều bắt chúng tôi đọc báo tiếng anh vì chúng tôi học chương trình song ngữ và các môn này đều dạy theo chuẩn tiếng anh

Đồng bọn tiếng anh là gì

Có thể bạn quan tâm :

Đồng bọn tiếng anh là gì

Đồng bọn tiếng anh là accomplices, là danh từ chỉ số nhiều người làm với nhau tạo thành đồng bọn.

Từ đồng nghĩa

Ngoài từ đồng bọn đã nêu trên thì còn rất nhiều từ nói về đồng bọn như: Friends, his bunch, his friends, his men, his whole crew, is that one, mates, one, partner, the rest, tied, us, with, working together, your chums, your fellow, your mates, your partner, cohorts, gang, band.

Nghĩa tiếng anh

a person or people who help someone do something.

Nghĩa tiếng việt

Đồng bọn là từ chỉ một nhóm người có chung một mục đích và trách nhiệm, có thể là đúng hoặc sai về đạo đức mà đa phần là làm việc xấu về đạo đức và pháp luật.

Nguồn : https://buycolchicine.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *