Máy chạy bộ quận 8

Blog review các sản phẩm máy chạy bộ tại quận 8

Uncategorized

địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Phan Văn Khỏe quận 6

Tôi là một nhân viên văn phòng 26 tuổi. Đã 4 năm kể từ ngày tôi tốt nghiệp đại học. Thời gian đầu cuộc sống khó khăn khiến tôi gặp không ít trở ngại. Trong công việc, tôi không thể hòa nhập cùng mọi người trong công ty. Mỗi ngày đi làm của tôi trôi qua trong tẻ nhạt và nhàm chán. Về phần bạn bè, sau khi tốt nghiệp, ai nấy cùng tìm cho mình những con đường riêng của mình. Thời gian tôi gặp gỡ họ ngày càng ít, dần dần tôi không còn liên lạc với những người bạn cũ nữa.

địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Phan Văn Khỏe quận 6

Kể từ dạo đó, cuộc sống của tôi đã có chuyển biến vượt bậc. Tôi đi làm ngày 8 tiếng, thời gian ngủ trưa không đủ, tôi thậm chí còn chẳng có nơi đàng hoàng để ngủ trưa tại công ty. Ăn trưa tại công ty cũng là nỗi ám ảnh của tôi. Cảnh tượng hàng chục người chen chúc trong một căn tin luôn làm tôi ngao ngán.

Dần dần tôi cũng quen với cuộc sống này, thời gian chăm sóc cho bản thân ngày càng thu hẹp. Tôi dần bỏ bữa nhiều hơn, tôi cũng ít tham gia vui chơi, các hoạt động thể dục thể thao của công ty. Cảm giác như tôi đang dần trở nên thiếu sức sống hơn vậy.

Chẳng biết trong 4 năm tôi đã làm được gì cho đời. Tôi vẫn cứ nghĩ bản thân sẽ an ổn mà sống tới năm 60 tuổi, 30 tuổi tìm được một người vợ và sinh con đẻ cái, đến 50 tuổi về hưu sống an nhàn với số tiền dành dụm được. Thế mà một căn bệnh đã quét sạch những ảo tưởng về cuộc sống tốt đẹp của tôi.

Một ngày nọ, tôi vẫn về nhà như mọi ngày, nghỉ thâm phải tắm rửa rồi tìm đồ ăn sau. Mọi chuyện ập đến nhanh hơn tôi nghĩ. Bất ngờ tay chân tôi tê cứng, khớp cổ như bị thứ gì đó căng chặt lại, tôi không thể ngọ nguậy được. Não tôi ong ong hết lên, mắt mờ đi. Tôi cảm giác như mình sắp chết vậy. Gắng hết sức mặc quần áo lao ra ngoài, sau đó tôi ngất đi trong vô vọng. 

địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Phan Văn Khỏe quận 6

Bẵng một lúc sau, tôi không tin được, tôi có thể tỉnh dậy. Cảnh tượng đầu tiên là vẻ mặt lo lắng của gia đình tôi. Tôi phát hiện bản thân không thể nói chuyện lưu loát được. Tim tôi hẫng đi một nhịp. Nghe mẹ nói tôi bị đột quỵ, suýt tí nữa là chết. Tuy vậy di chứng sau đột quỵ vẫn quá lớn. Cơ mặt tôi gần như không thể tự điều khiển được, tay và chân khó có thể cử động. Bác sĩ nói đột quỵ ở người trẻ đang dần trở nên phổ biến hơn, cách tốt nhất để phục hồi sau đột quỵ là năng tập thể dục và massage nhẹ nhàng cơ thể.

Mặc dù suy sụp là vậy nhưng tôi vẫn phải cố gắng cải thiện tình trạng cơ thể. Me tôi bàn với tôi về việc mua ghế massage để trị liệu phục hồi chức năng. Tôi thấy cách này khá có ích. Nghe mẹ tôi nói, bà mua ghế massage ở Elip Sport nằm trên đường Phan Văn Khỏe quận 6 gần nhà. Giờ đây tôi đang tập luyện với mong muốn phục hồi lại như trước đây. Đồng thời tự hứa với lòng bản thân phải chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *