Máy chạy bộ quận 8

Blog review các sản phẩm máy chạy bộ tại quận 8

bài tập lắc vòng đơn giản
Dinh dưỡng khỏe

Đánh tan mỡ bụng với bài tập lắc vòng cực đơn giản

Những bài tập lắc vòng đơn giản đánh tan mỡ bụng bằng những động tác vô cùng đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Với những bài tập dưới đây bạn có thể sở hữu được vòng eo con con kiến bằng những bước vô cùng đơn giản. Cùng tham khảo ngay nhé!

Bài tập lắc vòng đơn giản là những bài tập dễ thực hiện nhưng hiệu quả của nó mang đến cho chúng ta lại vô cùng to lớn. Khi lắc vòng cánh tay và ngực của bạn được duy trì trong trạng thái khi bạn lắc vòng. Vậy thì những bài tập lắc vòng cơ bản mà dễ thực hiện tại nhà là những bài tập nào, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

bài tập lắc vòng đơn giản
Các bài tập lắc vòng đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Lắc vòng có giúp tan mỡ bụng không?

Điều này vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi cho nhiều người, người thì cho rằng việc lắc vòng là rất tốt cho vòng eo của bạn, người thì lại cho lắc vòng cũng như không, không có tác dụng gì cả.

Khi bạn lắc vòng, lúc này bạn đã trực tiếp tác động vào các bó cơ quanh bụng, khi này khiến cho bụng của bạn nóng dần lên và đốt cháy đi lượng mỡ thừa tích tụ trong bụng. Chính vì thế buycolchicine.info khẳng định lại một lần nữa đó chính là lắc vòng sẽ giúp các chị em giảm mỡ hiệu quả đấy.

Những bài tập đơn giản tại nhà mà bạn có thể thực hiện

bài tập lắc vòng đơn giản
Những bài tập lắc vòng đơn giản

Để có thể tăng tối đa hiệu quả của quá trình đốt cháy mỡ thừa béo bụng này, bạn cần phải chăm chỉ luyện tập các nhóm cơ khác nhé!

Khởi động: Lắc vòng càng lâu càng tốt

Động tác này sẽ giúp kích thích các bó cơ bụng nóng lên, bên cạnh đó nó còn giúp kích thích tới các cơ lưng và làm tăng độ dẻo và đốt cháy mỡ thừa ở lưng đấy nhé.

Khởi động: Duỗi người qua một bên với vòng

Động tác này giúp bạn duỗi từng bên thân người rất tốt. Đây là sự chuẩn bị rất kỹ càng để giúp các bó cơ quanh thân người, giúp cho cơ thể nóng dần lên và các ngấn mỡ sẽ được tan biến đi.

Lắc hông: Chân trước chân sau

Để thực hiện bài tập này bạn hãy đứng thẳng người và tiếp theo bước chân phải về phía trước, đầu gối hơi khụy xuống, chân sau của bạn hơi duỗi thẳng về phía sau. Đồng thời hai tay dang hai bên thân người, ngang vai và lắc vòng thôi nào. Với động tác này bạn đã có thể đốt cháy đến 400-600 calo mỗi giờ đấy.

Lắc hông: Đứng ngang chân

So với động tác trên thì động tác này không khác gì lắm. Điều khác biệt duy nhất đó chính là thay vì động tác trên đứng chân trước chân sau, thì với động tác này bạn hãy đứng 2 chân song song với nhau, sau đó giang rộng hơn vai của bạn và bắt đầu lắc vòng thôi nào!

Nên lắc vòng bao nhiêu lâu để có được vòng eo mong muốn

Thông thường do cuộc sống bận rộn nên có rất nhiều người thường có xu hướng lắc vòng tầm 20-30 phút vào mỗi buổi sáng và cũng là lượng thời gian đó dành cho buổi tối. Vậy như thế đã đủ chưa. Lời khuyên dành cho bạn như sau:

  • Hãy phân bố thời gian tập luyện một cách khoa học, không nên tập quá nhiều để tránh gây ra những chấn thương mà bạn không mong muốn.
  • Theo 1 số nghiên cứu thì mỗi giờ lắc vòng, bạn sẽ tiêu hao 700 calo. Con số này đã quá đủ cho một ngày.
  • Khi mới lắc vòng, sẽ hơi khó khăn và vòng eo của bạn sẽ dễ bị đau thậm chí là dễ bị thâm. Nhưng cũng đừng bỏ cuộc nhé, chỉ cần bạn cần cố gắng khoảng 3-4 ngày thì bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi bất ngờ và chắc hẳn bạn sẽ thấy thích thú hơn đấy. về tác dụng của việc lắc vòng giảm mỡ bụng dưới, để gia tăng độ an toàn tối đa, các bạn nữ trong thời gian có kinh hay vừa ăn nó xong trong 1-2 tiếng hay bụng đang đói thì cũng đừng nên tập lắc vòng.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Bài viết gợi ý một số bài tập lắc vòng đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Như đã nói ở trên việc lắc vòng rất có lợi ích của chúng ta, giúp bạn có một cơ bụng săn chắc và tiêu hao lượng calo trong người rất hiệu quả đấy.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *