Máy chạy bộ quận 8

Blog review các sản phẩm máy chạy bộ tại quận 8

Uncategorized

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường Lý Nam Đế buôn mê thuột

Chào mọi người. Tôi đã mua cho mình được một máy chạy bộ giá rẻ ngay trên đường Lý Nam Đế. Có vẻ bạn sẽ thắc mắc tại sao lại tranh giành nhau mua máy chạy bộ vào thời điểm dịch bệnh như thế này phải không? 

Máy chạy bộ ở tỉnh tôi rất hiếm. Như các bạn đã biết Buôn Mê Thuột là một vùng đất của núi rừng và đây cũng là một vùng đất hoang sơ và sơ khai đến lạ. Giữa những nơi mà mọi thứ đang phát triển đến lạ thì những vùng đất như thế này rất hiếm đấy. Đó cũng là lí do vì sao tôi yêu vùng đất nơi đây.

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường Lý Nam Đế buôn mê thuột

Tôi đã được cha mẹ cho đi học ở thành phố xa xôi. Sau khi kết thúc học thì tôi đã trở về quê mình để cống hiến cho quê nhà. Bởi lẽ vài năm tôi ở trên thành phố đã cho tôi cảm giác mình không thuộc về những nơi hiện đại như thế. Tôi không quen với những gì hiện đại cũng như là những dụng cụ quá tiện ích như phòng gym hay ghế massage. Cái tôi yêu thích nhất ở đây đó là máy chạy bộ. Các bạn không biết nhưng đây là thứ khiến cho tôi có cảm giác được hòa mình trở lại vùng núi rừng nhất.

Sau mỗi giờ học tôi thường có thói quen chạy vòng công viên để thoải mái tự do sau một ngày dài. Những ngày nào tôi quá bận hoặc không có thời gian cho bản thân mình tôi sẽ rất khó chịu.

Và các bạn cũng thấy được rồi đó. Từ đầu năm nay đến giờ chúng ta đã trải qua một thời kì dịch bệnh vất vả. Chúng ta đều có với nhau thời gian riêng cho bản thân để hiểu mình hơn nữa. Và tôi cảm thấy mình thật sự thuộc về nơi quê nhà mình sau quãng thời gian tôi nghỉ dịch. Tôi vừa về nhà mình được vài tháng và cũng đang bắt đầu kiếm việc làm ở trên đây.

Sau khi lên Buôn Ma Thuột tôi đã có cho mình một ý định. Đó là mua máy chạy bộ về nhà. Vì sau một đợt giãn cách xã hội thì chúng tôi đã biết được việc ở nhà tù túng và khó chịu như thế nào. Chưa kể ở đây thì xã hội còn chưa phát triển hẳn nên cũng sẽ khá buồn chán. 

Tôi sau một thời gian tìm hiểu thì vẫn chưa mua được cho mình máy chạy bộ nào do tôi thấy ở đây tất cả đều còn rất hạn chế. Cửa hàng bán máy chạy bộ vẫn có nhưng sẽ khá hạn chế và giá cũng mắc hơn.

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường Lý Nam Đế buôn mê thuột

Tình cờ tôi biết được đến cửa hàng của một thương hiệu nổi tiếng trên đường Lý Nam Đế và đang bán với giá siêu rẻ hỗ trợ mùa dịch. Tôi nghe được tin thì đi đến đó ngay. Cửa hàng cũng không đông lắm nhưng đều có đủ các loại máy chạy bộ khác nhau với nhiều mức giá cũng không mắc hơn các cửa hàng khác là bao.

Và các bạn cũng biết rồi đấy, tôi đã tậu về cho mình một máy chạy bộ để thỏa mãn niềm đam mê của mình lỡ như có dịch gì thì tôi còn có thể ở nhà mà tập luyện.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *