Máy chạy bộ quận 8

Blog review các sản phẩm máy chạy bộ tại quận 8

Uncategorized

Bị chồng bỏ lúc đang mang bầu, người đẹp Nhật bất chấp tất cả vẫn một mình đẻ

Sáng nay tôi đến phòng tập gym sớm. Mỗi ngày tôi đều dành thời gian để có thể đến phòng gym để tập thể hình. Tôi rất thích sử dụng máy chạy bộ của phòng tập vì nó rất tiện lợi. Vì thế mà ngày nào tôi cũng đến đây để chạy bộ với máy chạy bộ.

Bị chồng bỏ lúc đang mang bầu, người đẹp Nhật bất chấp tất cả vẫn một mình đẻ

Phòng tập gym của tôi ở gần nhà tôi nên chỉ đi bộ vài bước là tới. Phòng tập gym này cũng rất hiện đại được trang bị vô cùng đầy đủ và chuyên nghiệp, bao gồm cả máy chạy bộ, xe đạp tập thể thao, ghế tập tạ hay máy rung toàn thân…Ngoài ra, phòng tập cũng hay thường xuyên mở các tin tức để người tập có thể vừa tập vừa nghe giải trí. Tôi cũng rất thích nghe những tin tức này.

Bỗng một ngày, khi đang tập luyện với máy chạy bộ hằng ngày, tôi vô tình nghe được câu chuyện của một hotgirl ca sĩ Nhật Bản là cô nàng Ogura Yuko bị chồng bỏ lúc mang bầu nhưng cô ấy vẫn rất can đảm một mình đẻ mà không cần một người đàn ông nào bên cạnh. Câu chuyện như chạm được trái tim của tôi. Tôi cảm thấy vô cùng đồng cảm với cô gái ấy. Tôi cũng như cô ấy, cũng là một single mom nuôi con mà không cần bất cứ một người đàn ông nào nữa.

Còn nhớ lúc đó, tôi cũng là một người vợ, một người mẹ. Tưởng chừng như gia đình sẽ rất hạnh phúc, nhưng không, tôi không ngờ rằng chồng tôi lại có nhân tình bên ngoài. Anh nói rằng mỗi ngày anh đều đến phòng gym để tập luyện với máy chạy bộ, nhưng đó chỉ là cái cớ để anh ấy chạy đến gặp cô nhân tình kia.

Vì thế mà tôi đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân này, tôi nhận nuôi con cùng sự can đảm và kiên cường của một người mẹ. Còn nhớ lúc đó, tôi làm bù đầu bù cổ, dành hết thời gian vào công việc để có tiền nuôi con. Lúc đó tôi dần mập lên, không còn vóc dáng quyến rũ và khuôn mặt xinh đẹp như xưa nữa. Cho đến khi đã thành công trên sự nghiệp, tôi mới có thời gian hơn để chăm chút cho chính mình mà tôi chọn sử dụng máy chạy bộ để tập luyện mỗi ngày.

Bị chồng bỏ lúc đang mang bầu, người đẹp Nhật bất chấp tất cả vẫn một mình đẻ

Nghe nói rằng việc chạy bộ với máy chạy bộ tại nhà giúp ích rất nhiều cho việc giảm cân nên lúc đó tôi không ngần ngại gì mà mua liền một cái máy chạy bộ để có thể luyện tập tại nhà. Đến bây giờ, chiếc máy chạy bộ ấy vẫn còn hoạt động rất tốt, nó như gắn liền với một giai đoạn đáng nhớ trong cuộc đời tôi, một giai đoạn lột xác trở thành một con người mới mạnh mẽ cá tính và đầy sexy quyến rũ.

Đang chìm đắm trong mớ suy nghĩ hỗn độn mà không để ý rằng con bạn tôi cũng đang tập máy chạy bộ ở bên cạnh tôi lúc nào không hay. Hai đứa chúng tôi vẫn có thói quen hẹn đến phòng tập để sử dụng máy chạy bộ mỗi buổi sáng. Cô bạn tôi cũng có nói về chuyện cô nàng người Nhật vẫn quyết tâm nuôi 3 đứa con mặc dù bị chồng bỏ ấy. Riêng tôi tôi thấy cô ấy vô cùng kiên cường, tôi nhìn lên màn hình đang chiếu hình của cô ấy và thầm cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với mẹ con cô ấy.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *