Máy chạy bộ quận 8

Blog review các sản phẩm máy chạy bộ tại quận 8

Dinh dưỡng khỏe

10 bài tập yoga thư giãn ngay tại văn phòng đơn giản và thần kỳ

Chị em dân văn phòng thường mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy thử qua10 bài tập yoga thư giãn ngay tại văn phòng đơn giản và thần kỳ dưới đây nào?

Chúng ta thường nói đùa rằng giờ hành chính có thể giết chết chúng ta như thế nào, điều đó có thể gần như là sự thật. Với việc ngồi máy tính nhiều giờ trong ngày, có thể khiến tinh thần cũng như thể chất mệt mỏi. Sự căng thẳng và stress kéo theo vô số thời gian trên điện thoại và bàn làm việc có một số hậu quả nguy hiểm về lâu dài. Khi chúng ta giữ nguyên tư thế cả ngày, giữ chân ở một nơi nhỏ gọn, cơ thể ở tư thế cứng, hông thả lỏng trên ghế và tâm trí liên tục làm việc, điều này có thể khiến cơ thể và trí óc của chúng ta phải giải quyết , và điều đó cũng gần như

 diễn ra hàng ngày. Hồi sinh và trẻ hóa với yoga, hãy dành chút thời gian để thả lỏng và thư giãn với những 10 bài tập yoga thư giãn ngay tại văn phòng đơn giản và thần kỳ này nhé!

Tại sao phải khắc sâu yoga vào cuộc sống của bạn?

“Ngồi mới là hút”, giờ hành chính kéo theo lối sống ít vận động chẳng khác gì quả bom hẹn giờ. Ít vận động dẫn đến béo phì, bệnh tim, tiểu đường, ung thư, các vấn đề về cơ và đau lưng, đau nhức, trầm cảm và nhiều hơn nữa. Đó là lý do tại sao việc khắc sâu yoga vào lối sống của bạn là rất quan trọng.

Một số bài tập yoga thư giãn ngay tại văn phòng

Tư thế núi (Tadasana)

Bạn có thể tập Tadasana hoặc tư thế ngọn núi, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, trước bữa ăn 6 giờ. Đứng thẳng với hai tay dọc theo cơ thể, bây giờ bắt đầu duỗi thẳng tay, vai, ngực và cơ thể lên trên. Giữ nguyên tư thế trong một phút và cảm nhận độ căng từ chân đến đầu. Giữ thăng bằng trong khi thực hiện, nó duy trì tư thế cơ thể của bạn, làm cho cột sống của bạn trở nên nhẹ nhàng và điều chỉnh hệ thống tiêu hóa và thần kinh của bạn.

Tư thế đứng về phía trước (uttanasana)

Giúp lưng của bạn được căng ra khỏi tình trạng căng cứng cả ngày dài, chịu được tư thế về phía trước. Đứng rộng bằng vai, gập người ngang lưng và chạm tay vào chân. Kéo dài vai, cánh tay và lưng dưới. Điều này làm giảm cơn đau và đưa lưu lượng máu trở lại não đồng thời tạo lực nâng cơ thể lên rất nhiều.

Tư thế cây (Trikonasana)

Cải thiện sự tập trung và khả năng tập trung của bạn với tư thế cây. Tư thế này giúp tăng cường sức mạnh cho cột sống và bàn chân của bạn, đồng thời bạn cũng có thể cải thiện khả năng nhìn và nghe. Sau khi làm việc, tập asana này trong vài phút để thư giãn. Đặt thị lực của bạn ở một vật ở xa

Căng cổ chậm

Bạn có thể làm việc này trong giờ hành chính để giảm bớt căng thẳng ở cổ do cảm giác khó chịu gây ra. Đi chậm và lặp đi lặp lại động tác xoay cổ sang và duỗi cổ sang một bên từ 10-15. Bạn cũng có thể thử tadasana cùng với kéo căng cổ. Hít thở và đổi bên. Ưu tiên thực hiện trong khi đứng, điều này giúp giảm căng thẳng cổ.

Tư thế trẻ em (balasana)

Ngồi xuống với hai chân xếp bên dưới bạn, đặt bụng trên đùi, chạm trán xuống đất. Giữ tư thế này trong 5 phút và thư giãn. Nó làm dịu tâm trí của bạn, giải phóng căng thẳng bị mắc kẹt và giảm mệt mỏi cho bạn. Trở về nhà từ văn phòng và thực hành tư thế này. Trong vòng vài phút, bạn sẽ cảm thấy bị tính phí.

Chỉ cần tập Yoga 50-60 phút có thể tăng cường cơ bắp yếu, kéo giãn các cơ bị căng, giảm đau nhức, cải thiện lưu thông máu, giải phóng căng thẳng và nhiều hơn thế nữa. Dù là trước hoặc sau giờ làm việc, tập yoga hàng ngày có thể thay đổi cuộc sống.

Nguồn: https://buycolchicine.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *