Máy chạy bộ quận 8

Blog review các sản phẩm máy chạy bộ tại quận 8

1 thang tuoi tieng anh la gi
Giáo dục

1 tháng tuổi tiếng anh là gì? Lưu ý khi chăm sóc trẻ sơ sinh

1 tháng tuổi tiếng anh là gì? Lưu ý khi chăm sóc trẻ sơ sinh. Để con ở nhà với bạn trong vài tuần đầu tiên có thể bạn sẽ cảm thấy quá sức. Khi các tuần trôi qua và bạn dần thích nghi với con người nhỏ bé mới này trong cuộc sống của mình, bạn có thể sớm cảm thấy tự tin và thoải mái hơn.

Đừng quá thoải mái! Trẻ sơ sinh phát triển và thay đổi nhanh chóng. Chúng có rất nhiều vấn đề mà chúng ta phải trang bị một lượng kiến thức nhất định để khi gặp những tình huống như thế thì còn biết cách xử lý

Định nghĩa 1 tháng tuổi trong tiếng Anh 

Trong tiếng Anh thì 1 tháng tuổi có nghĩa là: 1 month old 

1 thang tuoi tieng anh la gi

Lưu ý khi chăm sóc trẻ sơ sinh

Dưới đây là một số điều bạn có thể thử trong tháng này để chăm sóc bé yêu của bạn:

  • Thời gian âu yếm. Ôm con bạn nhiều nhất có thể – đó là một cách tuyệt vời để bạn và con bạn gắn kết! Các chuyên gia cho biết bạn càng an ủi bé nhanh chóng và đều đặn khi bé khó chịu trong sáu tháng đầu, thì bé càng ít đòi hỏi hơn khi bé lớn hơn.
  • Kích thích thị giác. Ở giai đoạn này, bé có thể thích nhìn những đồ vật có đường thẳng trên chúng, chẳng hạn như sọc hoặc họa tiết bàn cờ. Chọn một thiết bị di động hoặc đồ chơi có màu sắc và hoa văn tươi sáng, tương phản – bé sẽ không thể rời mắt khỏi bữa tiệc thị giác này!
  • Đồ chơi xúc giác. Em bé của bạn cũng đang nhận biết thế giới thông qua xúc giác. Đưa cho cô ấy đồ chơi có kết cấu, hình dạng và kích cỡ khác nhau.
  • Nói chuyện với em bé của bạn. Trò chuyện với con bạn bằng cách để con bạn “nói chuyện” bằng tiếng kêu, tiếng ọc ọc và nụ cười, và nói lại với con bằng lời nói, âm thanh và nét mặt. Theo thời gian, em bé của bạn sẽ học cách bắt chước bạn, vì vậy những cuộc “trò chuyện” ban đầu này rất tốt cho sự phát triển của bé.
  • Nhận thể chất. Nhẹ nhàng duỗi cánh tay của bé ra trước mặt bé để tạo thành tiếng “vỗ tay”; di chuyển chân của bé như thể bé đang đạp xe; và tiếp tục tập thời gian nằm sấp . Tất cả những điều này giúp phát triển cơ bắp và vận động của cô.
  • Sự ràng buộc. Thiết lập sự an toàn và tin tưởng với con bạn cho phép con bạn phát huy hết khả năng của mình. Tìm hiểu thêm về sự gắn kết với trẻ sơ sinh của bạn trong những khoảnh khắc hàng ngày.

Nguồn: https://buycolchicine.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *